ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG TRƯƠNG ĐỊNH TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 13 – HĐND PHƯỜNG KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016-2021
Ngày đăng 05/06/2020 | 17:05  | Lượt xem: 1453

Sáng ngày 03/6/2020, tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường Trương Định, đại biểu HĐND phường đã tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 - HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB. MTTQ, Công an phường, các ông (bà) Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố cùng đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển KTXH-ANQP 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng các tháng cuối năm 2020 phường Trương Định; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị TXCT sau kỳ họp thứ 12 - HĐND phường khóa IX.

Đồng chí Vũ Thị Thu Hằng - PCT UBND phường trình bày Báo cáo tại Hội nghị TXCT

Hội nghị đã nghe 3 lượt cử tri phát biểu ý kiến tập trung vào những vấn đề như: ô nhiễm môi trường, sửa chữa gas thoát nước của tổ dân phố số 11; đồng thời, đề xuất việc sớm có thêm tổ phó để thực hiện tốt các công việc của Tổ dân phố và phường…

Thay mặt lãnh đạo phường đồng chí Trần Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu ý kiến, trao đổi, báo cáo, thông tin làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm, đồng thời giao bộ phận chuyên môn phối hợp với các Tổ dân phố có biện pháp đề xuất giải quyết và trả lời cử tri theo quy định.

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 - HĐND phường Trương Định đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp của cử tri được hoan nghênh, ghi nhận và mong muốn cử tri tiếp tục tham gia đóng góp cùng chính quyền xây dựng phường Trương Định ngày càng văn minh, hiện đại.

Tin bài - Ảnh: Hoàng Ngọc Hòa, Phó CT – UB. MTTQ Phường Trương Định.