HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN PHƯỜNG TRƯƠNG ĐỊNH BÀN VIỆC XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HOÁ Ở CƠ SỞ NĂM 2021
Ngày đăng 31/03/2021 | 10:49  | Lượt xem: 214

Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, hướng tới cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 01/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 28/01/2021 của UBND và UB.MTTQ quận Hai BàTrưng và kế hoạch liên tịch số 23/KHLT-UBND-UB.MTTQ ngày 01 tháng 02 năm 2021 của UBND - UB. MTTQ phường Trương Định về việc tổ chức Hội nghị đại biểu Nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở năm 2021.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, ngày 24/3/2021, UBND - UB.MTTQ phường Trương Định đã tổ chức Hội nghị đại biểu Nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở năm 2021. Về dự Hội nghị có Bà Trần Lưu Hoa – Uỷ viên ban Thường vụ Quận uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Quận Hai Bà Trưng; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; ÔngTrần Anh - Quận uỷ viên, PBT.ĐU, CT.UBND phường; Ông Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Bí thư Đảng uỷ; Ông Nguyễn Trọng Tiến - Chủ tịch UB.MTTQ phường; Các Ông, bà Thường trực HĐND - UBND - UB.MTTQ, các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố trên địa bàn phường.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, Hội nghị Đại biểu Nhân dân phường năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã hoàn thành đầy đủ nội dung chương trình đề ra:

Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Đại biểu Nhân dân phường năm 2020 và thống nhất chương trình hành động năm 2021.

Báo cáo tổng hợp kết quả lấy phiếu ý kiến đại biểu Nhân dân ở Tổ dân phố năm 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ rộng rãi, hội nghị đã đưa ra nhiều ý kiến cùng các giải pháp thiết thực, đa dạng phù hợp thực tiễn ở từng tổ dân phố về xây dựng đời sống văn hóa. Tập trung vào các vấn đề, xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động“Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.Hội nghị trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Quận và Phường và cảm ơn sự tham gia phát biểu ý kiến quý báu của các quý vị đại biểu để cùng bàn và giải quyết những vấn đề xây dựng đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa.

Hội nghị tập trung thống nhất, biểu thị sự đồng ý bằng việc nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Nhân dân, coi đây là mục tiêu, nội dung nhiệm vụ chủ yếu để thực hiện trong năm 2021. 100% đại biểu đã nhất trí với các chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân năm 2021 đề ra. Theo đó phường Trương Định phấn đấu đạt 87% gia đình đạt danh hiệu văn hóa; 74% tổ dân phố văn hóa./.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Trọng Tiến - Chủ tịch UB. MTTQ phường