ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM QUẬN HAI BÀ TRƯNG KỊP THỜI ĐỘNG VIÊN, CHIA SẺ VỚI LỰC LƯỢNG LÀM NHIỆM VỤ TẠI SỞ CHỈ HUY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19
Ngày đăng 28/07/2021 | 15:59  | Lượt xem: 322

Trong 02 ngày 26 và 27/7/2021, sau 2 ngày nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND Thành phố Hà Nội, nhằm động viên, chia sẻ với Ban chỉ đạo, tổ Covid cộng đồng, những cán bộ, nhân viên, lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các phường trên địa bàn, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng đã tham mưu với Thường trực Quận ủy, tổ chức xuống giám sát, trao quà trực tiếp tại Sở chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 của 18 phường. Tổng số quà trong đợt này gồm 180 thùng nước khoáng, 180 thùng sữa tươi, 18.000 khẩu trang y tế, 540 tấm chắn giọt bắn, 360 chai nước sát khuẩn tay hỗ trợ 18/18 phường và 45 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ 03 phường Nguyễn Du, Thanh Nhàn, Vĩnh Tuy nơi có nhiều trường hợp ca bệnh và khu vực phong tỏa, cách ly. Tổng giá trị quà tặng hỗ trợ khoảng 135 triệu đồng. Trong những ngày qua, các lực lượng làm nhiệm vụ tại 18 phường thuộc quận Hai Bà Trưng đã vô cùng vất vả trong công tác rà soát, truy vết những trường hợp liên quan đến các ca bệnh, triển khai phong tỏa, cách ly các khu vực có trường hợp F0, tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện nghiêm quy định giãn cách xã hội, xử lý những vi phạm quy định phòng, chống dịch, trực chốt 24/24/7 tại Sở chỉ huy và tại các chốt trực trên toàn địa bàn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của lãnh đạo và Nhân dân quận Hai Bà Trưng gửi tới các phường, các đơn vị, lực lượng trực tiếp đang ngày đêm làm nhiệm vụ, với trách nhiệm vả quyết tâm cao nhất cùng với toàn Quận chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Nguyễn Hiền Phương- Ủy ban MTTQ quận