TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

PHƯỜNG TRƯƠNG ĐỊNH TIẾP NHẬN QUÀ TẶNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Ngày đăng 27/07/2021 | 22:58  | Lượt xem: 88

Chiều ngày 26/7/2021, tại Sở chỉ huy công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phường Trương Định, Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ phường Trương Định vinh dự được tiếp đón đồng chí Phạm Hoài Nam -  Ủy viên thường trực  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hai Bà Trưng đến  thăm hỏi, động viên và thay mặt UB.MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng trao quà tặng, ủng hộ  của Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ quận đến các lực lượng chống dịch covid_19 phường Trương Định.

Tại buổi tiếp đón, đồng chí Phạm Hoài Nam ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, kết quả của nhân dân và cán bộ phường Trương Định trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ và các lực lượng phòng, chống dịch bệnh phường Trương Định trân trọng gửi lời cảm ơn Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam đã kịp thời động viên, chia sẻ với nhân dân và cán bộ phường Trương Định.Trong thời gian tới, với sự chung sức, đồng lòng, sáng tạo cả hệ thống chính trị và nhân dân phường Trương Định sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện đúng chỉ đạo của Thành phố và Quận, sớm khống chế và đẩy lùi dịch COVID-19, đưa đất nước vào giai đoạn phát triển mới./.